Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Dạy sửa chữa điện thoại tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 03 - 06 - 2019 | 10:28 AM | 1036 Lượt xem

Dạy sửa chữa điện thoại tháng 6 tại Hải Phòng

 

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chất lượng cuộc sống con người ngày càng đi lên. Các thiết bị thông minh ra đời đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Trong đó, điện thoại di động được coi là vật bất ly thân. Vì vậy nếu như bạn còn đang phân vân chưa định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình thì nghề sửa chữa điện thoại là một lựa chọn khá tốt – một ngành nghề được ưu chuộng với rất nhiều lợi ích.

 

 

 

Tuyển sinh lớp học sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng

 

Theo thống kê, mức lương trung bình của các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại khá cao, Khoảng từ 9-12tr cho một người có tay nghề. Ngoài ra còn có thể có thêm các mức thu nhập khác như từ việc bán các linh kiện điện thoại,... Đây là một nghề đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nguồn nhân lực đang thiếu thốn và không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp, thời gian học lại ngắn, không kéo dài đến vài năm trong các trường đại học. Bạn có thể tham gia một khóa học sửa chữa điện thoại khoảng từ 5-8 tháng, cộng thêm tích lũy kinh nghiệm và sự yêu nghề là có thể thành một anh thợ với mức thu nhập cao. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đó lại là sự thật đối với nghề này. Sự phát triển nhanh chóng của các dòng điện thoại chính là mảnh đất màu mỡ phát triển bền vững và lâu dài.

 

Để theo học ngành sửa chữa điện thoại, bạn không nhất thiết phải có kiến thức về ngành này. Điều kiện chính là sự tỉ mỉ, kỹ càng, khéo léo và ham học học. Học sửa chữa điện thoại không có gì là khó. Chỉ với cài tháng kiên trì là bạn đã có thể sở hữu một ngành nghề thuộc hàng hot nhất hiện nay.

 

 

Học sửa chữa điện thoại tháng 6/2019 tại Hải Phòng

 

Nếu bạn đã quyết tâm muốn học nghề sửa điện thoại mà đang tìm kiếm một đơn vị dạy sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng thì xin mời ghé qua Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi. Dạy nghề VLC là đơn vị chuyên đào tạo nghề tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp đào tạo học nghề sửa chữa máy tính tại Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Mới đây, Trung tâm VLC mở lớp khai giảng khóa học sửa điện thoại tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/06 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian học: Các ngày trong tuần ( có thể thay đổi theo lịch của học viên)

- Thời gian đào tạo từ 6 - 8 tháng.

- Học phí: 12.000.000 VNĐ

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm