Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Địa chỉ dạy nghề vẽ nội thất tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 07 - 04 - 2018 | 4:50 PM | 722 Lượt xem

Địa chỉ dạy vẽ nội thất uy tín tại Hải Phòng

 

Ngày nay, do nhu cầu ngày càng phát triển, cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Nhiều gia chủ không chỉ quan tâm đến độ bền vững của ngôi nhà mà họ còn để ý nhiều hơn, chú trọng sâu hơn đến một không gian sống tiện nghi, hợp thời, thể hiện được tính cách của mình. Đây đang là xu hướng chung của xã hội và điều đó khiến nghề thiết kế nội thất trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Nếu như kiến trúc sư công trình được ví von như người sinh ra một cơ thể sống thì các nhà thiết kế nội thất là người “thổi hồn”, tô điểm để cơ thể sống đó trở thành một con người đẹp đẽ với diện mạo mới, tạo nên giá trị sống mới.

 

Ngành thiết kế đồ họa được coi là một ngành "hot" và "thời thượng" với những mức lương hấp dẫn cao của nhiều công ty, doanh nghiệp đưa ra khi tuyển dụng. Trong đó có thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất về cơ bản chính là sự sắp xếp các đồ đạc một cách hợp lý, phối hợp hài hòa giữa bố cục, màu sắc và ánh sáng trong một không gian nhất định. Bên cạnh đó là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh…) để tạo nên một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

 

 

Dạy vẽ nội thất tại Hải Phòng

 

Để nhà thiết kế nội thất chia sẻ và mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình một cách rõ nét nhất thường sẽ nhờ đến các phần mềm dựng phối cảnh 3D như 3dsmax, Sketchup,... là những phần mềm mô hình hóa 3D. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng, thuận tiện để lên ý tưởng một mô hình 3D mà ko mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa và không đòi hỏi trình độ cao về đồ họa như các phần mềm 3D khác, bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng thêm một số các phần mềm như 3Ds Max và thư viện dữ liệu hình ảnh các vật liệu, vật dụng nội thất… đó chính là các công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc thiết kế nội thất. Những công cụ, phần mềm hữu ích này rất quan trọng đối với mỗi nhà thiết kế nội thất nhưng để tự học chúng thì không phải điều đơn giản, đòi hỏi sự chuyên cần và thời gian cũng như tâm huyết từ người học.

 

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông ti, Công ty TNHH VLC luôn cung cấp những phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ truyền đạt cho bạn những lý thuyết dễ hiểu và thực tiễn nhất, phòng máy hiện đại nhất sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn khi học vẽ nội thất.

 

 

Dạy vẽ nội thất uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Mục đích của khóa học nhằm cung cấp cho học viên hiểu được các kỹ năng tạo hình 3D các mẫu thiết kế về nội thất sao cho giống thật nhất.  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nắm được kỹ thuật về thiết kế trong môi trường 3D

Bạn có thể làm việc việc tại các công ty chuyên thực thiết kế mô hình 3D.

Đối tượng đào tạo

- Các bạn sinh viên ngành kỹ thuật các trường kiến trúc, nội thất, xây dựng

- Các bạn đã và đang đi làm về diễn họa nội thất cần nâng cao khả năng làm chi tiết đồ nội thất, hồ sơ nội thất, hồ sơ thiết kế.

- Các bạn làm việc liên quan đến các ngành học trên cần bổ xung kỹ năng mềm

- Các bạn có niềm đam mê đồ họa, nội thất, muốn dựng không gian nội thất cho mình

 

 

Khóa học thiết kế nội thất giá rẻ tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC luôn là địa chỉ dạy nghề vẽ nội thất tốt nhất tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất VLC luôn đặt tiêu chí thực hành lên hàng đầu, nhằm đảm bảo chất lương đầu ra cũng như uy tín của Công ty. Do vậy thời gian học không căn cứ vào số buổi, mà căn cứ vào chất lượng tiếp thu của người học trong quá trình thực hành.

Lớp học được trang bị phòng máy hiện đại: điều hòa, máy tính cấu hình cao,...và chỉ có duy nhất tại trung tâm dạy nghề vẽ nội thất tại Hải Phòng VLC mới có giảng viên kèm từng học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên sau quá trình học. Đồng thời cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về quá trình học.

 

Thời gian học linh động 3 ca vì thế học viên có thể chủ động thời gian học của mình.

lớp học vẽ nội thất tại Hải Phòng với thông tin khóa học cụ thể như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Lớp học Autocad thiết kế nội thất tại Hải Phòng

 

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm