Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học chỉnh sửa ảnh

Khóa học đào tạo Photoshop tại Hải Phòng

Tác giả : H.Trang | 11 - 05 - 2017 | 11:20 AM | 1204 Lượt xem

Đào tạo Photoshop tại Hải Phòng

Hiện nay, photoshop là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi phổ biến trong rất nhiều các ngành nghề, nắm vai trò mấu chốt góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển các thương hiệu, doanh nghiệp....Vượt qua mọi đối thủ và khẳng định vị thế vững chãi của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, photoshop đã và đang là công cụ được sử dụng nhiều nhất, dần thay thế những công cụ xưa cũ và lỗi thời, là bạn đồng hành trên bước tiến thành công của những kỹ sư thiết kế.

Ai nên học photoshop?

Bạn là một kỹ sư thiết kế website? Vậy thì phần thiết kế giao diện website , tạo banner website là một phần quan trọng để tạo ra một trang web hoàn chỉnh, giao diện website chính là phần mang tính quyết định người dùng có dừng lại ở trang web của bạn và tiếp tục xem hay không. Làm thế nào để thiết kế được một giao diện web cân đối các chức năng, vừa đẹp mà lại thu hút người xem. Đến với khóa học photoshop tại Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC của chúng tôi, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo sử dung thành thạo Photoshop sau khóa học.

 

 

Đào tạo Photoshop chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Bạn muốn trở thành thợ photoshop cho các studio ảnh cưới? Hay chỉ đơn giản là bạn có niềm đam mê chỉnh sửa ảnh, muốn tự tay mình tạo nên những bức ảnh độc đáo mang phong cách của riêng bạn, tự tay sửa những bức ảnh cho gia đình, người thân, bạn bè....Hay bạn muốn thành thạo một phần mềm đồ họa để đi xin việc, đây sẽ là một lợi thế để giúp bạn ghi điểm trong mắt  các nhà tuyển dụng.

 

 

Khóa học chỉnh sửa ảnh tại Hải Phòng

 

Trung tâm đào tạo Photoshop chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Vlc là trung tâm chuyên đào tạo tin học và đồ họa tại Hải Phòng, giáo viên  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, tâm huyết với nghề, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, học thực làm thực , đảm bảo học viên có thể sử dụng thành thạo phần mềm photoshop sau khóa học.

Thời gian học linh hoạt, thủ tục đăng ký đơn giản nhanh gọn.

Để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, ai cũng có thể học và làm và để tiện lợi cho học viên sắp xếp thời gian học, trung tâm VLC liên tục khai giảng các lớp học Photoshop, bạn có thể đến đăng ký và tham gia học ngay mà không cần phải chờ lớp.

Có 3 ca học trong ngày để bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp là :

Ca sáng:  8h00 – 11h00

Ca chiều: 14h00 – 17h00

Ca tối: 18h30 – 20h30

Học phí: 900.000vnđ/ khóa ( đã bao gồm tài liệu học)

Trung tâm có phòng học rộng rãi, trang bị dàn máy tính cấu hình cao để phục vụ học viên, chỗ để xe rộng rãi, an toàn để học viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập.

Bạn có nhu cầu học photoshop xin mời đến trung tâm tại địa chỉ số 40/369 Văn Cao – Hải An – Hải Phòng hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0904 472 007 hoặc 0904.534.529.

Trung tâm tin học và ngoại ngữ VLC

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0904 472 007 - 0904 415 415

Email: tuvanvlc007@gmail.com

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm