Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Kinh doanh Online cho Spa mới mở

Tác giả : Admin | 10 - 05 - 2016 | 9:17 AM | 1046 Lượt xem

Chia sẻ kinh nghiệm phát triển kênh online hiệu quả cho Spa

 

(Bài viết này áp dụng cho Spa mới mở và các Spa đã mở nhưng chưa tìm hiểu kênh Online)

 

Spa là dịch vụ được đánh giá là HOT hiện nay "SPA đang lên cao" đồng nghĩa với việc nhiều người tham gia vào thị trường kinh doanh dịch vụ này. Người nhiều tiền "nhiều vốn" sẽ đầu tư theo kiểu nhiều tiền, người ít tiền sẽ đầu tư theo kiểu ít tiền.

 

Đầu tư là 1 chuyện nhưng quảng bá, quảng cáo mới là vấn đề cần quan tâm hiện nay. Bạn đầu tư quảng cáo theo phương thức nào? Truyền thống hay Online hay 1 kiểu mới?

 

Giả thiết kênh truyền thống: Kênh này đối với dịch vụ SPA vẫn là một việc cần phải đầu tư cho công việc đi tiếp thị truyền thống nhưng rất tốn chi phí, thông thường các dịch vụ SPA hay có kế hoạch tạo các sự kiện lớn hoặc kết hợp tài trợ cho 1 chương trình nào đó, ....

 

Còn kênh Online có ưu điểm và nhược điểm gì? 

 

- Ưu điểm của kênh Online: Chi phí đầu tư thấp, tiếp cận được hàng triệu người.

- Nhược điểm của kênh Online: Cần đầu tư kiến thức về SEO để hỗ trợ việc Marketing Online hiệu quả.

Hầu hết các Spa đều biết kênh Online là một kênh hiệu quả nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Bằng kinh nghiệm đã từng tư vấn và đào tạo thành công cho một số đơn vị SPA ở Hải Phòng tôi tư vấn chia sẻ tới các bạn đang có ý định tiếp thị trên kênh Online để thu hút khách hàng về SPA của bạn.

 

SPA là một dịch vụ về "Cái đẹp" như vậy mọi thứ cần phải cầu kỳ về công cụ cũng như nội dung trình bày để mang sức thuyết phục khách hàng cao hơn.

 

Cần phải trang bị công cụ và kiến thức sau:

 

- Website là công cụ "Phải có" để tiếp thị trên kênh Online: Đối với một số lĩnh vực khác có thể không cần đến Website mà chỉ cần làm Blog và Fanpage là có thể tiếp thị quảng cáo dịch vụ và sản phẩm được nhưng đối với dịch vụ SPA bạn cần đầu tư 1 Website chuyên nghiệp và chuẩn "SEO Google".

- Trang bị kiến thức vận hành Website: Kiến thức để vận hành 1 hay nhiều Website chính là môn học SEO Website, sau khi bạn có được kiến thức SEO bạn sẽ chủ động được công việc đưa các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn vào TOP cao của Google:

Ví dụ: Khách hàng vào Google.com.vn gõ từ khóa "Spa Thái Bình" sẽ tìm thấy Website của bạn, .....

Sau khóa học SEO Website bạn tự tạo được rất nhiều công cụ hỗ trợ Website chính của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng: Tạo Blogger, tạo Fanpage, tạo Video, ....

 

Chi phí về tiền và thời gian cho sự đầu tư này:

 

- Website chi phí từ 7 đến 8 triệu "Website chuẩn SEO được thiết kế chuyên nghiệp trên 2 giao diện Mobile và Desktop", có đơn vị thiết kế rất rẻ nhưng không chuẩn SEO, bạn sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian rồi cũng bỏ Website đi làm Website khác" như vậy bạn cần có kiến thức về SEO để hiểu thế nào là chuẩn SEO trước khi thiết kế Website để không mất tiền oan nhé.

- Khóa học SEO Website: Thời gian học từ 10 đến 15 buổi học, học phí toàn khóa học 3 triệu cam kết đào tạo bạn thành thạo về SEO giúp bạn phát triển hiệu quả cao trong việc phát triển Online

Bải viết bởi: "Phạm Đình Huyến"


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm