Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật

Lớp học tiếng Hàn tập trung tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 16 - 09 - 2015 | 9:55 AM | 2883 Lượt xem

Tuyển sinh lớp tiếng Hàn học tập trung Hải Phòng

 

Liên hệ tư vấn đăng ký học tiếng Hàn tập trung: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng. Tell 0904 472 007

 

lop tieng han tap trung o hai phong

 

Thông tin lớp tiếng Hàn học tập trung tại Hải Phòng

 

Tiếng Hàn là ngôn ngữ được đánh giá là Logic và dễ nhất trên thế giới. Người nước ngoài khi học tiếng Hàn có thể trải qua kỳ thi Topik - Chứng chỉ  năng lực tiếng  hàn dành cho người nước ngoài (Tương tự như Toelf,IELTS của tiếng anh), được công nhận trên toàn thế giới.

 

Topik chia làm 6 cấp, từ cấp thấp nhất là Topik cấp 1,2 là Sơ cấp. Topik 3,4 là trung cấp.Topik 5,6 là cao cấp.

 

Tùy theo mục đích và đối tượng học tiếng Hàn khác nhau mà sẽ yêu cầu Topik khác nhau. Như cô dâu kết hôn bắt buộc phải có Topik cấp 1,  để xin visa, du học cần Topik cấp 3 để có thể vào chuyên ngành của các trường đại học của Hàn Quốc, nếu không sẽ học 1 năm tiếng ở các trường Hàn Quốc khi nào có Topik cấp 3 mới có thể vào chuyên ngành được.

 

Trung tâm Hàn ngữ VLC mở các lớp tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng, cô dâu hay du học sinh, người đi làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam đều có thể tham gia học được. Các bạn căn cứ vào thời gian và mục đích học của mình để có thể lựa chọn được lớp học phù hợp.

 

Ví dụ lớp tập trung A1,A2,A3 là lớp học tập trung khóa 3 tháng học cả tuần, trong ba tháng này các bạn sẽ được học 60% giáo viên việt và 40% giáo viên Hàn Quốc, trong 3 tháng bạn sẽ nắm vững ngữ pháp sơ cấp, bạn có thể đi thi chứng chỉ Topik 1,2. Nhưng để thật sự đạt được kết quả tốt cần có sự chăm chỉ.

 

Liên hệ đăng ký học tiếng Hàn tập trung tại:

 

Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng - Tell: 0904 472 007 Ms Tâm hỗ trợ tư vấn 24h/24h


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm