Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Trung tâm dạy sửa chữa tủ lạnh, máy giặt tai Hải Phòng

Tác giả : Admin | 25 - 04 - 2014 | 10:34 AM | 11434 Lượt xem

Liên tục khai giảng các lớp học sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín chất lượng tại Hải Phòng

 

Add: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Tel 0904534529

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề ngắn hạn - đào tạo nghề thực tế, chúng tôi đã và đang triển khai đào tạo nghề sửa chữa điều hòa - tủ lạnh - máy giặt - lò vi sóng tại thành phố Hải Phòng.

 

"Tuyển sinh đi liền tuyển dụng" Hầu hết các bạn học viên sau khóa học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm chúng tôi ra trường đều có công ăn việc làm ổn định, trung tâm hỗ trợ xin việc miễn phí cho các bạn học viên. Các nhà tuyển dụng luôn sẵn sàng chờ đón các bạn, nhiều nhà tuyển dụng đã đến ký hợp đồng trực tiếp với các bạn học viên trong lúc các bạn vẫn là học viên của trung tâm.

 

Mô hình đào tạo chuyên nghiệp và môi trường học thân thiện. Học thực hành chiếm 80% thời gian toàn khóa học sửa chữa điều hòa - tủ lạnh - máy giặt - lò vi sóng, hơn thế nữa các học viên được đi thực tế cùng các thợ có tay nghề cao.

 

day sua dieu hoa may giat tu lanh

 

Dạy sửa chữa điều hòa - tủ lạnh - máy giặt - lò vi sóng tại Hải Phòng

 

day sua chua may giat hai phong

 

Đào tạo nghề sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp

 

day sua chua tu lanh hai phong

 

Khóa học sửa tủ lạnh tại Hải Phòng

 

 

 

Học phí sửa chữa điều hòa 5000.000VND / 01 khóa học. Học phí khuyến mại tháng 12/2015 còn 4500.000VNĐ Hỗ trợ xăng xe trong quá trình học viên đi sửa chữa điều hòa cùng thợ chính.

 

Liên hệ đăng ký học sửa chữa điều hòa - tủ lạnh - máy giặt - lò vi sóng 0904534529


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm