Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tiếng Hàn, tiếng Nhật

Tuyển sinh lớp học tiếng Hàn Bình thường

Tác giả : Admin | 16 - 09 - 2015 | 9:55 AM | 1432 Lượt xem

Tuyển sinh lớp tiếng Hàn học bình thường

Liên hệ tư vấn học tiếng Hàn 40/369 văn Cao- Hải An- Hải Phòng. Tell: 0904 472 007 Ms Tâm

 

lop hoc tieng han hai phong

 

Thông tin lớp học tiếng Hàn

 

Tiếng Hàn được đánh giá là Logic và rất nhiều người nghĩ rằng nó khó nhưng thực chất không phải như vậy. Học tiếng Hàn cũng có những quy tắc riêng của nó, chỉ cần học đúng phương pháp và giáo trình thì nó không hề khó như bạn nghĩ. Người nước ngoài khi học tiếng Hàn phải trải qua kì thi Topik - để chứng thực khả năng tiếng Hàn của bạn cũng như nhiều thứ tiếng khác của nước ngoài như Toelf, IELTS....được công nhận trên thế giới.

 

- TOIC chia làm 6 cấp độ:

+ Cấp 1,2: Sơ cấp

+ Cấp 3,4: Trung cấp

+ Cấp 5,6: Cao cấp

 

- Tùy theo đối tượng và mục đích mà cần học với cấp độ toif khác nhau. Như đi du học thì phải có Topik cấp 3,4 để vào được các trường có chuyên nghành nếu không thì khi sang đó phải học 1 năm lớp học tiếng Hàn rồi mới được vào học chuyên ngành, còn với đi lao động thì chỉ cần cấp 1,2 để xin visa.

 

- Trung tâm VLC mở lớp học cho mọi đối tượng như du học sinh, xuất khẩu lao động hay làm việc tại công ty của Hàn tại Việt Nam đều có thể tham gia các khoa học được. Các bạn có thể lựa chọn thời gian thích hợp của các bạn để có thể tham gia được các khóa học theo nhu cầu của các bạn.

 

- Với các lớp học sẽ có 60% là giáo viên Việt Nam còn lại 40%  là giáo viên của Hàn Quốc, trong vòng 3 tháng bạn sẽ nắm vững được tất cả ngữ pháp tiếng Hàn, các bạn có thể tham gia dự thi TOIC 1,2. Nhưng để đạt được kết quả cao thì bạn phải thật sự chăm chỉ.

 

Liên hệ đăng ký học tiếng Hàn bình thường tại trung tâm VLC: 

Add: 40/369 Văn Cao- Hải An- Hải Phòng

Tell: 0904 472 007 Ms Tâm hỗ trợ tư vấn 24/24


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm